Vina Forums

Vina Forums (http://forums.vinagames.org/index.php)
-   Truyện Vui (http://forums.vinagames.org/forumdisplay.php?f=18)
-   -   tại sao con gà lại băng wa đường (http://forums.vinagames.org/showthread.php?t=9583)

m3oc0n 11-22-2005 12:29 AM

[color=blue]Theo Bill Clinton

Tôi thề trên hiến pháp là giữa tôi và con gà đó chẳng có chuyện gì xẩy ra cả.

Theo Georges W. Bush

Con gà ngang nhiên băng qua đường như thế là nó đã chà đạp lên tự do dân chủ. Ðáng lẽ ra ta đã phải thả bom lên con đường đó từ lâu. Nhằm mục đích bảo đảm hoà bình trong khu vực, và ngăn cản bọn khủng bố hoành hành, chính phủ Mỹ đã quyết định gửi đi 17 chiếc tàu sân bay, 46 chiếc tàu khu trục, 154 chiếc tàu tuần tra, 243000 lính, và 846 chiếc máy bay để bảo vệ tự do, dân chủ, tiêu diệt hết mọi sinh vật trong vùng, phá huỷ tan tành tất cả các chuồng gà, để cho chúng nó không còn có thể hỗn láo với chúng ta được nữa. Chúng ta cũng đã dự tính sẽ đỡ đầu cho cái xứ này, xây dựng lại các chuồng gà theo các chuẩn hiện đại, và đặt ra một chính quyền dân chủ do đại sứ Mỹ chỉ định. Ðể tài trợ cho việc kiến thiết, chúng ta sẽ lấy toàn bộ sản phẩm nông nghiệp của vùng này trong vòng một thời gian ngắn, chỉ khoảng 30 năm. Người dân ở đây sẽ được hưởng giá đặc biệt trên một phần sản phẩm, nếu họ biết điều và cộng tác với chúng ta. Trong nền dân chủ mới, ta có thể bảo đảm là sẽ không còn một con gà nào băng qua đường nữa, vì lý do đơn giản là sẽ không còn có đường, và gà cũng sẽ không còn có chân. Xin thượng đế ban ơn lành cho nước Mỹ!

Theo Jean-Pierre Raffarin

Con gà chưa băng qua đường, nhưng chính phủ chúng tôi đang nghiên cứu hồ sơ này rất kỹ.

Theo một chuyên viên tư vấn IBM

Chúng tôi xin đề nghị một giải pháp kỹ thuật để cho gà băng qua đường. Chỉ cần 5 máy chủ xử lý song song, nối liền bởi một hệ thống FDDI, với 10 triệu MB đĩa RAID, là đủ. Về phần mềm thì ta nên lấy vài trăm giấy phép sử dụng DB2, Netview và VisualAge, vì các sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu làm đường cho gà băng qua, chỉ cần khoảng 25 người/năm để điều chỉnh một chút.

Theo Einstein

Con gà băng qua mặt đường, hay là mặt đường luồn ở dưới con gà, tất cả là tuỳ ở hệ quy chiếu mà ta dùng.

Theo Sigmund Freud

Thắc mắc về chuyện con gà qua đường là triệu chứng của một sự bất an ngấm ngầm trong đời sống tình dục.

Theo Phật

Một khi ta còn đặt câu hỏi như thế là ta vẫn chưa dám nhìn thẳng vào sự thật, vẫn chưa nhận ra được bản chất gà trong mỗi người chúng ta.

Theo Martin Luther King Jr.

Tôi mơ đến một thế giới trong đó tất cả các con gà đều có thể tự do băng qua đường mà không cần phải nêu lý do.

Theo Karl Marx

Ðứng trên quan điểm biện chứng, thì đây là một diễn biến tất yếu của lich sử.

Theo René Descartes

Thì để sang bên kia đường. Có thế mà cũng hỏi!

khang 11-23-2005 01:12 AM

lâu rùi ko thấy mấy cha lý sự, dzô đọc xong thiệt là đã, đủ thứ lý sự :lol: :lol:

m3oc0n 11-25-2005 01:24 AM

cái này gọi là quởn nà. có chuyện con gà băng wa đường thôi mà cũng làm như là đại dịch cúm gà vậy :lol: </span>

khang 11-27-2005 05:29 AM

có chuyện con gà băng qua đường mà cũng post lên <_<
Dzo........ọt :lol:

m3oc0n 11-28-2005 06:31 AM

Trích:

Originally posted by khang@Nov 27 2005, 02:29 PM
có chuyện con gà băng qua đường mà cũng post lên <_<
Dzo........ọt :lol:

[snapback]91056[/snapback]

dzị mừ cũng có người dzô đọc :lol:

khang 12-04-2005 06:00 AM

:lol: :lol: dzô đọc để chọc Mèo chứ

Cupid_Girl 12-04-2005 12:59 PM

có mình tui kg có đọc pài nì :lol: chưa kịp đọc đã thí 2 người bình loạn :D hehehe có 1 người quơ>n post bài con gà , 1 người ở không dzô đọc , 1 người dzô bắt bẽ , dzà 1 người nhìu chiện là tui dzô theo 2 người :(

m3oc0n 12-05-2005 01:23 AM

<div class='quotetop'>QUOTE(Cupid_Girl @ Dec 4 2005, 09:59 PM) [snapback]91336[/snapback]</div>
Trích:

có mình tui kg có đọc pài nì :lol: chưa kịp đọc đã thí 2 người bình loạn :D hehehe có 1 người quơ>n post bài con gà , 1 người ở không dzô đọc , 1 người dzô bắt bẽ , dzà 1 người nhìu chiện là tui dzô theo 2 người :(
[/b]
tai mi' hum ni 4rum die dzo hong duoc, toi luc dzo duoc nen do'i thong tin, ca'i gi cung dzo doc het :lol: ma buon wa' font chu van chua type co dau tieng Viet duoc , chan wa :(

Cupid_Girl 12-09-2005 11:39 AM

type kg cần dấu lun sis ;) tụi em đọc dzẫn hĩu mùh :D

m3oc0n 12-09-2005 02:36 PM

co' da'u thi` bi~u ca~m hon em :P

co' da'u thi` bi~u ca~m hon em :P


Múi giờ GMT. Hiện tại là 01:28 AM.

Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.