Khóa cửa cận ba cô gái bắt đầu bàn kế hoạch trả thù của mình mà ko muốn cho Ken biết:
_ Bây giờ đã biết bọn họ là ai rùi - Rannie nói
_ Giờ phải xử họ thế nào hả? - Ariel hỏi Nana vì trong ba người cô là người lắm mưu nhiều kế nhất và cũng là người ma lanh nhất .
_ Ko làm gì hết - Nana nói gọn nhưng cũng đủ để Rannie và Ariel kinh ngạc
_ Sao lại ko làm gì chứ? - Rannie nóng nảy hỏi
_ Bà ko nghe câu " địch bất động ta bất động " sao? Để xem bọn họ giở trò gì trước đã- Nana nói giọng bình thản
_ Uhm! - Rannie và Ariel cũng ko hỏi nữa . Họ bắt đầu ngồi tám với nhau rồi cùng phá ra cười vì những câu chuyện vui mà Rannie kể. Họ ko ngờ rằng bên các chàng trai đang bắt đầu điều tra các cô .
+ Sáng hôm sau tại trường học:
Mới sáng sớm tại phòng hiệu trưởng đã xuất hiện những vị khách ko mời . Họ ko ai xa lạ đó chính là ba chàng bạch mã hoàng tử của chúng ta. Họ xộc thẳng vào trong phòng như một cơn lốc và ngồi chễm trện đối diện với ông hiệu trưởng , và bắt đầu cuộc truy hỏi khiến ông cũng phải sợ xanh mặt , lúi cúi hỏi:
_ Ko biết hôm nay ba vị đến đây có việc gì ko?
_ Chúng tôi muốn nhờ ông điều tra cho tôi ba người - Dason lạnh lùng nói
_ Ba người mà các vị muốn tìm là ai ạ? Tôi sẽ cố gắng giúp - hiệu trưởng méo mặt hỏi. Nếu lần trước ông vui vẻ với các cô bao nhiêu thì bây giờ ông lại khiếp sợ bấy nhiêu .
_ Đó là ba cô gái mới hôm qua . Nghe nói là năm nhất của khoa Thiết kế - Mike hất mặt nói
_ Dạ.... nếu là ba người đó thì ko được ạ ! - ông khúm rúm nói
_ Cái gì? - ba người đồng thanh làm ông hồn vía lên mây
_ Ông nói lại xem ? Ko được à? - Joseph gằn giọng - Chắc ông muốn nghỉ hưu sớm phải ko?
_ Ko...Ko phải nhưng.... thật sự là tôi khó xử lắm ạ ! - ông hiệu trưởng nhăn mặt vì ông rất rõ tính khí của ba chàng công tử nàu đã nói là làm với lại một phần là vì ông đã hứa với những cô gái đáng yêu của chúng ta rùi . Nhưng tình thế bây giờ thì.....
_ Tui cho ông cơ hội cuối cùng . Một là nói,hai là chuẩn bị viết đơn từ chức đi là vừa- Dason nét mặt ko hề thay đổi hỏi ông lần cuối cùng
Sau một lúc đấu tranh giữa lý trí và tình cảm của mình cuối cùng ông cũng phải chịu thua vì những lời hăm dọa của các anh . Ko phải ông ko muốn giúp ba cô gái giữ bí mật nhưng nếu làm thế thì ông sẽ bị đuổi . Gia đình ông cũng chỉ trong chờ vào số tiền lương ít ỏi của mình thôi. Ông đành đem hết tất cả tài liệu và thông tin liên quan đến các cô cho ba anh.
_ Trời ơi! Sao " ít" vậy? - Mike thản thốt khi thấy một chồng tài liều về các cô.
_ Thôi tranh thủ coi mấy cái chính đi - Dason lên tiếng nhắc.
Nói xong ba chàng cắm cúi vào xem mớ hồ sơ vừa nhận được của ông thầy hiệu trưởng. Cả ba người vô cùng kinh ngạc trước những thành tích của các cô gái. Họ ko thể ngờ rằng , 3 cô gái nhỏ nhắn , đanh đá nhưng cũng ko kém nhí nhảnh của chúng ta lại là những nhà thiết kế hàng đầu Thế giới .Với những bộ sưu tập đầy ấn tượng đã được báo chí khắp nơi ca ngợi hết lời. Họ có thể được xem là thiên tài nhỏ tuổi trong ngành này . Ba người với ba phong cách thiết kế khác nhau . Đó chính là thế mạnh của ba cô.
_ Wow! Ko ngờ mấy " bà chằn" đó cũng dữ dội thiệt - Mike hào hứng nói, rồi ngồi đó mơ màng
_ Tỉnh dùm cái đi cha - Joseph đập mạnh lên vai Mike làm anh giật mình
_ Làm hết hồn !từ từ làm gì nghê thế - Mike cãi lại
_ Thôi thôi tụi bây xem cái này nè - Dason vừa nói vừa đưa một tờ báo cho hai anh
Trên báo là hình ảnh của ba cô gái rất dễ thương nhưng bên cạnh là dòng chữ to tướng dễ dàng đập ngay mắt người đọc . Nội dung của nó là " Các công chúa nhỏ của ba tập đoàn thời trang hàng đầu Thế giới đang đi cùng ba mình . Đó cũng là ba vị chủ tịch được xem là " Trùm " của ngành thời trang ".
_ Nói vậy họ là ......- Joseph kinh ngạc đến độ ko nói nên lời_ Chuyện này là sao hả? Ông có thể giải thích một tí ko? - Dason quay sang hỏi ông hiệu trưởng với anh mắt khó hiểu
_ Thật ra các cô ấy đã nhớ tôi giữ kín bí mật này nhưng.... nếu các vị đã hỏi thì tôi cũng xin nói luôn . Chuyện các cô ấy sang đây học vẫn chưa được các ngài chủ tịch đồng ý - nói đến đâu ông ngừng lại để xem phản ứng của các anh
_ Nói vậy có nghĩa là.... họ bỏ trốn hay sao? - Joseph nghi ngờ hỏi
Hiểu trưởng ko trả lời thẳng câu hỏi của anh mà chỉ gật đầu khẳng định. Rồi ông mới nói thêm:
_ Chuyện này chưa ai được biết cả, nên xin các cậu đừng tiết lộ ra ngoài
Ba anh chàng nghe được câu này thì mừng húm như mở cờ trong bụng . Trong đầu các anh đã biết nên làm gì với các cô gai nhà ta rồi . Họ nhìn nhau ma cười nham hiểm
_ Được thôi ! Chúng tôi hứa với ông- Dason nói rồi cùng Mike và Joseph bỏ đi một mạch
_ Bây giờ tao biết làm gì rồi- Dason vừa đi vừa nói với hai thằng bạn
_ tao cũng biết nên làm gì rồi - hai người kia cũng cười đểu nói
Cả ba cùng thẳng tiến đến lớp của ba nàng. Mà mặt mày các anh tười như hoa.Chiến này các cô sẽ chít với chúng tôi- ba anh thầm nghĩ
|