View Single Post
  #164  
Old 12-06-2012, 03:26 PM
Sweet_T's Avatar
Sweet_T Sweet_T is offline
Tìm Nhà Cửa
 
Tham gia ngày: Nov 2011
Nơi Cư Ngụ: Portland, OR
Bài gởi: 1,535
Default

Trích:
Nguyên văn bởi AiTinh View Post
Cí gì cũng giống tía hết........nhưng còn thiếu áh..........hông biết bé Paula có cằn nhằn giống tía hôn ta??? Chứ thấy bé Paula nói chuyện....sweet thì có còn.........chưa thấy hù đứng tim như lờ tía của....bé .................hehehe dzọt...........không thôi ổng cho ăn roi mây chứ không có cằn nhằn nữa !!!

Paula càng ngày càng xinh.............

Lỳ nói đúng gòy cưng...........tùy loại áh... nhưng chocolate nhầm loại mua về VN...........nếu trúng mùa hè...., VN thì biết rồi nóng đến người chịu không nổi.....chứ đừng nói kẹo ...mà mang về.......những nơi như dưới quê xa thành phố......để biếu.....thì hồi xưa cũng có loại bị chảy áh.......!!!
Hahahaha babe xách dzìa sì goàn thoai àh! không xách đi xa chi cho nặng mà kệ dzìa xem sao hên xui áh babe! Paula, thi đươc cái giống mommy thich xí xọ và làm dzáng đề chup hình! Jo-Ann thì hơi giống daddy, hay mắc cở! lolz Paula, thì ở gần daddy nên thích ăn ngọt giống daddy, bởi dzị mí sì quít áh babe! But babe chưa được nói chuyện với Jo-Ann, she also sì quít too!
__________________
Canh nấm, canh chua, lại canh rau
Ngồi đây nhớ ai cơm chẳng lành,
Canh cải, canh sen vừa mới nấu
Biết kiếm người nào ăn với anh?


Trả Lời Với Trích Dẫn