View Single Post
  #97  
Old 04-26-2013, 02:24 PM
vuongminhthy vuongminhthy is offline
Đường Tam Tạng
 
Tham gia ngày: Dec 2011
Nơi Cư Ngụ: Ngũ Đài Sơn - Nam Thiếu Lâm
Bài gởi: 1,955
Default

Hồi 37: Kiếp cầm ca

Tửu lầu rộ lên một tràng tán thán!

Chả là ở trên sân khấu có một cô nương gương mặt đượm sắc xuân, đôi mi cong vút khép hờ và bờ môi son hồng hé mở đang nhảy múa uyển chuyển.
Tuy nhiên, nếu nàng chỉ đơn giản là nhảy múa không thôi thì Cửu Dương và các vị khách nhân ngồi chung quanh đấy cũng chẳng phải nhìn đến nỗi hô hấp ngưng cả lại. Mà nguyên nhân khiến các chàng cảm thấy rạo rực trong lòng chính là vì nàng vừa uốn mình nhảy múa vừa... thoát y.
Nàng kỹ nữ tên Như Bích kia đang trút bỏ từng mảnh vải trên người, cho đến khi chỉ còn sót lại chiếc yếm đào và tiết khố bé xíu màu vàng nhạt.
Lúc chiếc váy của nàng trễ xuống đôi bờ mông đầy đặn rồi nhẹ nhàng rơi trên sàn sân khấu, bờ vai mềm mại trần trụi hé ra khỏi xiêm áo, rành rành có thể trông thấy khe ngực trắng nõn nà đương theo đà múa may mà đung đưa thì nam nhân trong tửu lầu thi nhau vỗ tay rần rần.
Tô Khất vừa trố mắt nhìn vừa nuốt nước bọt vài ba lượt.
Cửu Dương lớn tiếng huýt sáo miệng khiến Lan Hiên liếc chàng một cú.
Dương Tiêu Phong cũng là nam nhân, cho nên đang uống rượu thì đặt chung sứ xuống bàn, mỉm cười thích thú.
- Trông cô ấy khêu gợi nhảy múa – Một vị khách tặc lưỡi nhận xét - Vòng eo thon nhỏ lắc lư cứ như một tiểu ngư vùng vẫy trong hồ nước vậy.
- Cho nên – Một vị khách khác xuýt xoa - Nam nhân khắp ngũ hồ tứ hải cho dù cách xa đến đâu cũng đều muốn tới đây chiêm ngưỡng dung nhan của vị kiều nữ này.
- Chà! – Tô Khất cũng buột miệng trầm trồ - Chẳng lẽ đây chính là màn "thoát y vũ” mà đám tam mệnh đại thần thường hay bàn tán?
Dương Tiêu Phong gật đầu:
- Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, quả nhiên mỹ mạo tuyệt trần!
Tô Khất lại hỏi:
- Vậy thì vị cô nương đó so với Vạn Xuân Liên, không biết dung mạo ai vượt trội hơn?
Hoa đại tỷ đứng hầu quạt phía sau lưng Dương Tiêu Phong, nghe vậy thì sốt sắng nói vào tai một a hoàn:
- Xuân Liên hiện giờ đang tiếp khách. Nhưng ta thấy hình như đại nhân đến đây cốt ý muốn tìm cô ấy, muội hãy mau đi gọi cô ấy ra đây.
A hoàn chưa kịp vâng dạ, sắc mặc của Dương Tiêu Phong liền biến đổi. Hơn nữa bụng giật thon thót, chàng vờ đăm đắm nhìn Như Bích, lắc đầu nói:
- Không cần!
Hoa đại tỷ cúi đầu khẽ thưa “vâng,” xong thuận theo ý khách mà phất ống tay áo bảo a hoàn khỏi phải đi gọi Vạn Xuân Liên đến hầu. Sau đó, mụ ngẩng đầu nhìn sân khấu và lườm yêu Như Bích, ý chừng muốn khen “Tiểu Bích ngươi đã thành công rồi!”
Quả thật, Như Bích bắt được tín hiệu, miệng cười tươi hơn hoa hướng dương. Lại nữa lòng nàng pha trộn đủ loại cảm xúc. Lời nói của vị quan nhất phẩm lọt vào tai nàng khiến cho đôi mắt nàng long lanh.
Như Bích chớp hai hàng mi nhìn tiếu dung rất ư là tuấn vĩ.
Rồi do mải mê nghĩ ngợi nên Như Bích mất tập trung. Đôi chân đang nhẹ nhàng xoay lượn chẳng khác gì đóa loa kèn tung bay theo gió thì đột nhiên, nàng như một con thiên nga gãy cánh, lạc hồn lạc vía trượt chân khỏi sân khấu.
- Ahhh! - Mọi người cùng Như Bích đồng loạt thét lên một tiếng.
Đúng lúc giai nhân sắp sửa rơi xuống đất, bỗng có một cánh tay rắn rỏi đưa ra đón lấy thân hình mỹ miều.
Từ thân thể nữ nhân toát ra một làn hương hoa lài thơm phưng phức. Mùi hương đó bồng bềnh quấn quyện vạt áo của y.
Hoa đại tỷ thấy kỹ nữ trứ danh của mụ bình an, thở phào một hơi như trút bỏ một gánh nặng.
Các vị khách nhân cũng giơ tay lau mồ hôi trán. Xong, hầu như họ đều dùng ánh mắt ngưỡng mộ nhìn chăm chú vào vị cứu tinh, hận không thể đổi ngược mình là y để hưởng thụ loại diễm phúc lớn như vậy. Cái diễm phúc được ôm mỹ nữ trong tay, thế mà ngược lại, y dường như coi thường vinh hạnh đó.
Vị cứu tinh lao đến đỡ Như Bích rồi buông nàng ra, lại nhẹ nhàng an tọa.
Nhưng Tô Khất hiểu rõ, trong một hoàn cảnh giữa chốn đông người thế này, chủ soái đoàn binh Chính Bạch Kỳ luôn luôn cân nhắc thể diện và quy cũ. Như Bích tuy xinh đẹp tới nỗi mê hồn đoạt phách mà lại dùng chiêu "thoát y vũ" dâm mị để dẫn dụ nam nhân, đương nhiên là Dương Tiêu Phong không thể tỏ vẻ mê cuồng đến cùng cực.
Ngặt nỗi Như Bích không thông hiểu. Nàng quỳ xuống. Miệng nở một nụ cười yêu mị. Bàn tay trắng ngần hệt một con rắn quấn lấy chân Dương Tiêu Phong. Năm ngón tay thon dài ve vuốt đùi chàng, lần tiến lên phía trên...

Đôi môi chín mọng của nàng tha thiết gọi:
- Đại nhân...

(còn tiếp)
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn