Bộp!
Sương Long bảo chủ rớt trở xuống đất nằm im lìm.
Toàn thân lão ma đầu nhuộm ướt máu hồng, chiếc đầu vỡ nát xương thịt chia lìa chết liền tại trận.
Cái chết vô cùng thảm khốc, thật là đúng với luật trả vay trong chốn giang hồ.
Thần Ưng bảo chủ ngó thấy cái chết của đồng bọn, sắt mặt nghiêm lại tháo lui về phía sau.
Lão ma đầu hết nhìn cái thây ma bày trên mặt đất đến nhìn chầm chập vào mặt Thạch Bảo Kỳ.
Thần Ưng bảo chủ quá đổi hãi hùng trước ngọn thần công tối thượng của gã thiếu niên tuấn tú này.
Đồng thời lão ma đầu hết sức hãi hùng bởi không ngờ đối phương nay lại luyện được Vô Cực huyền công như vậy.
Bọn ma đầu hai môn phái cũng vì cái chết của Sương Long bảo chủ mà hồn bay lên mây.
Có tên đã phải thảng thốt kêu lên :
- Trời, đây là huyền công gì?
Dưới tầm mắt của Thạch Bảo Kỳ lúc ấy cũng hoan hỉ lẫn kinh dị cho chính mình. Vì chàng cũng không ngờ Vô Cực huyền công nay lại thành tựu quá khủng khiếp như thế. Chỉ một chiêu đã quật vỡ đầu của Sương Long bảo chủ.
Chuyện này quả khó có người đã làm nổi rồi đây.
Thạch Bảo Kỳ cũng tự hiểu thầm nhờ viên linh đơn kia đã giúp cho chàng sáu mươi năm thành công lực nên mới có một nội lực hùng mạnh khiếp người như thế.
Trong lòng Thạch Bảo Kỳ vì quá hân hoan mà chưa thấy hành động chi hết.
Nhưng tới khi chàng định lắc mình lên kết liễu luôn tánh mạng của Thần Ưng bảo chủ để còn lìa khỏi hang động, thì lão ma đầu tiến tới trưóc mặt chàng quát :
- Tiểu quỷ Thạch Bảo Kỳ! Cứ theo lời đồn đải của giang hồ thì phải chăng kho tàng trước tác võ công vô địch Huyết Châu Hồn chính là ở dưới thủy động này?
Thạch Bảo Kỳ cười ngạo nhiên :
- Trước khi ngươi sắp về bên kia cõi chết an giấc ngàn thu, tưởng ra tiểu gia cũng chẳng còn giấu diếm ngươi mà làm gì. Quả thật ngươi nói rất đúng.
Thần Ưng bảo chủ khe khẽ rúng động :
- Tiểu tử, chắc ngươi đã vào được trong thủy dộng và đã thâu hoạch được cái kết quả mong muốn?
Thấy không cần giấu diếm làm gì, Thạch Bảo Kỳ gật đầu :
- Đương nhiên là như thế.
Thần Ưng bảo chủ biếc cả sắc mặt. Tuy vậy lão ma đầu vẫn hống hách :
- Tiểu quỷ, nay lão phu bắt buộc ngươi hãy giao nộp mười bốn hạt Huyết Châu Hồn và tất cả các món bảo vật võ công đã lấy được ở dưới tòa thủy động kia.
Thạch Bảo Kỳ lạnh lẽo :
- Thần Ưng lão tặc, ngươi hãy tự hiểu lấy mình, lời nói vừa rồi của ngươi có quá đáng hay không?
Thần Ưng bảo chủ buông trầm giọng :
- Nếu ngươi từ chối không chịu trao những món bảo vật ấy thì bổn Bảo chủ lấy cái tiểu mạng của ngươi.
Thạch Bảo Kỳ ngạo mạn :
- Cũng chưa hẵn như thế, trái lại tiểu gia chỉ sợ e tánh mạng của ngươi không còn bảo tồn được nữa.
Thần Ưng bảo chủ bí ác cười khà lên :
- Chưa hẵn hay không hãy xem đây!
Lão ma đầu thò tay vào trong lòng lấy ra món vật màu đen thấy đến khiếp người, cười khà khà :
- Thạch Bảo Kỳ, ngươi hiểu món vật gì đây không?
Trố mắt nhìn qua món vật màu đen, Thạch Bảo Kỳ kinh dị :
- Là món vật gì đây?
- Oanh Thiên Pháo!
- Oanh Thiên Pháo à?
- Đúng vậy, đây là một thứ trái nổ rất nhạy mà lão phu ít khi dùng tới, nhưng hôm nay phải xử dụng tới nó mới có thể chế ngự được ngươi.
Thạch Bảo Kỳ trừng mắt :
- Thần Ưng lão quỷ, ngươi đừng hòng dùng trái Oanh Thiên Pháo mà đe dọa tiểu gia vô ích.
Thần Ưng bảo chủ cười to hơn :
- Vậy thì người phải chết rồi đây.
Thạch Bảo Kỳ hét :
- Hãy khoan đã!
Thần Ưng bảo chủ vừa giở cánh tay cầm trái Oanh Thiên Pháo lên chợt ngưng lại ngạo nghễ :
- Sao đó? Tiểu tử ngươi đã bằng lòng trao những món bảo vật cho lão phu đấy à?
Thạch Bảo Kỳ lạnh lùng :
- Trái lại, tiểu gia bắt buộc ngươi phải vứt bỏ trái Oanh Thiên Pháo kia cho mau.
Thần Ưng bảo chủ tống :
- Chẳng đời nào, trừ phi ngươi?
- Trừ phi thế nào đây?
- Hãy tự chặt đi một cánh tay phải và một bàn chân trái thì may ra lão phu còn cho mạng sống mà ra khỏi chốn này, trái lại ngươi sẽ nhận lấy một cái chết chẳng toàn thi thể.
Máu hận sôi trào trong huyết quản, Thạch Bảo Kỳ nghiến răng kèn kẹt :
- Lão quỷ chớ có cuồng mộng giữa ban ngày vô ích, tiểu gia nhứt định sẽ xé thây ngươi mới hả cơn giận.
Thần Ưng bảo chủ cười kha khả :
- Tiểu quỷ, nay số ngươi đã tận rồi, đừng mong còn cơ hội nữa vô ích, hãy coi thủ đoạn của?
Lão ma đầu vừa nói tới đây chợt tình hình biến đổi.
Trong một tiếng thét lộng tràng, Thạch Bảo Kỳ đã tung ra một chiêu Vô Cực huyền công ngay trước ngực Thần Ưng bảo chủ.
Kỳ diệu thay!
Thạch Bảo Kỳ đứng cách Thần Ưng bảo chủ có hơn bốn trượng nhưng luồng Vô Cực huyền công vẫn áp tới như thường.
Những ngón võ công khác dù là Vô Địch chưởng cũng không có tầm tấn công xa như thế.
Chính vì vậy mà Thần Ưng bảo chủ không kịp đề phòng, đến khi phát giác thì đạo lực đã tới bên mình.
Một tiếng rú thê thảm nổi lên.
Bộ ngực của Thần Ưng bảo chủ bị chưởng lực Vô Cực huyền công quật nằm vỡ nát ra từng mãnh nhỏ.
Lão ma đầu chết liền tại trận.
Lúc ấy Thạch Bảo Kỳ cũng vừa thu hồi ngọn đơn chưởng lại quét cặp mắt nhìn qua xác chết của đối phương.
Chàng hừ lạnh lẽo nói :
- Lão quỷ, đây cũng là một cách tiện nghi cho ngươi theo gót lão Sương Long bảo chủ cho có bạn, giá gặp lúc tiểu gia vô sự, bọn ngươi sẽ thấy cái chết còn khổ sở hơn nhiều.
Dứt tiếng, Thạch Bảo Kỳ lắc mình qua toan lướt đi ra khỏi hang động để còn đi tìm phụ thân. Nhưng trong lúc ấy mười ba tên cao thủ Sương Long bảo và Thần Ưng bảo đã đồng loạt rống :
- Hãy đứng yên!
Chúng thi nhau phóng tới cản ngang trước mặt Thạch Bảo Kỳ và dàn thành thế trận. Bọn này để lộ trên những bộ mặt hung tàn đầy sát khí lẫn căm hờn.
Thấy thế Thạch Bảo Kỳ ngưng bước lại. Chàng nhìn qua mười ba tên cao thủ nhị Bảo rồi bạo thét lên :
- Bọn ngươi toan tính gì đây?
Một tên trong bọn ma đầu quát lên :
- Bọn đại gia bắt buộc ngươi phải giao nộp mười bốn hạt Huyết Châu Hồn rồi tự sát tại chỗ này.
Lời này làm Thạch Bảo Kỳ nổi giận đến bật cười khà lên. Giọng cười vừa cuồng ngạo và khinh thị vô cùng.
Rồi chàng trầm lặng xuống :
- Bọn ngươi hãy nghe lời khuyến dụ của tiểu gia đây :
Lâu nay Sương Long bảo chủ và Thần Ưng bảo chủ tội ác mờ trời, hận thù chồng cao hơn núi, đáng phân thây làm trăm ngàn mảnh, nay có chết như vậy cũng là phúc đức lắm rồi.
Tại sao các ngươi lại còn ngu xuẩn không chịu cải ác tùng thiện xa lánh nơi này, lại còn ngăn cản tiểu gia để rồi cùng chung số phận như hai lão ma đầu đó.
Hãy dang ra cho mau.
Một tên ma đầu trợn mắt :
- Tiểu quỷ, đừng già mồm mép. Bề ngoài ngươi làm ra mặt đạo đức chánh nghĩa nhưng trong lòng cũng độc ác như ai, đừng hòng dùng lời lay chuyển anh em bọn ta được.
Sát khí tỏa mờ trên gương mặt tuấn tú của Thạch Bảo Kỳ :
- Vậy thì bây giờ các ngươi định thế nào đây?
Tên ma đầu ấy dáp :
- Trước hết giao mười bốn hạt Huyết Châu Hồn cho bọn đại gia xử dụng.
- Rồi thế nào nữa?
- Sau đó hãy cầm kiếm tự đâm vào cổ họng của mình cho bọn ta lấy máu của ngươi mà uống tẩy hận cho nhị vị cố chủ.
Thạch Bảo Kỳ phát động sát cơ :
- Còn bằng tiểu gia làm trái lại thì sao?
Cả bọn ma đầu đồng thanh :
- Thì anh em ta giết ngươi.
Quát dứt mười ba tên ma đầu cùng xông lên một lượt, mỗi người một chưởng, thế tự nước trào sóng dậy.
Thạch Bảo Kỳ giận quá không còn nhân nhượng được nữa, vùng hét lên vang lừng :
- Tiểu gia vốn có lòng hỉ xả đối với bọn ngươi, mở cho con đường sinh đạo, nhưng nay bọn ngươi mê muội đến điên cuồng, không biết tiến thối lại tự dấn mình vào chỗ chết thì bảo ta tha làm sao cho được.
Vậy ta cũng cần ra tay tế độ cho bọn ngươi theo hai lão quỷ kia cho có thầy có tớ.
Cùng trong khi thét, Thạch Bảo Kỳ bắn mình tới giữa chúng ma đầu Sương Long bảo và Thần Ưng bảo tung ra năm chưởng và năm ngọn chỉ phong mau như làn chớp.
Công lực của chàng từ khi học được Vô Cực huyền công đến nay tiến bộ vượt bực nên tuy dùng Hồi Long Chưởng và Xuyên Tâm Đoạn Mạch chỉ vẫn thấy lợi hại vô cùng.
Mười ba tên ma đầu không một ai chống đỡ lực đạo quá khủng khiếp của Thạch Bảo Kỳ vừa đánh ra.
Chỉ nghe một loạt tiếng ré thảm khốc nổi lên. Nhiều cái tử thi bay ra ngoài mấy trượng rớt trở xuống đất im lìm.
Thạch Bảo Kỳ vạch một vòng quanh sân tràng như sét giật thi triển đủ năm chiêu năm chỉ.
Sa thế công này tất cả mười ba tên cao thủ tại sân tràng đều bị hủy diệt không còn sống sót một người nào cả.
Bấy giờ Thạch Bảo Kỳ mới ngưng tay lại, quét mắt nhìn qua đống thi thể chất ngổn ngang.
Chàng lại nhìn cái xác chết của Kim Kiếm thư sinh thì không còn trông thấy nữa.
Hiển nhiên hài cốt của Kim Kiếm thư sinh bị chôn vùi dưới đống đá vụn vừa đổ ụp xuống rồi.
Đấy quả nhiên chẳng khác gì một nấm mộ thiên nhiên cho sư huynh chàng yên giấc ngàn thu chẳng còn gì lo lắng nữa.
Thạch Bảo Kỳ âm thầm thở dài một tiếng như tiếc thương cho một đóa tài hoa của võ lâm rồi nhắm phía ngoài cửa động Hận Thế môn mà phóng đi mau tợ làn khói.
Vừa đi Thạch Bảo Kỳ vừa quét mắt tìm coi phụ thân chàng và tam thúc coi còn thấy thoáng nơi nào chăng.
Chẳng thấy chiếc bóng nào hết.
Tâm trường Thạch Bảo Kỳ khẩn trương lên vì hiểu phụ thân chàng cùng Tiêu Diêu Khách và Thiết Tâm Tú Sĩ đã đi xa rồi.
Không hiểu thân phụ chàng đã gặp bọn Gia Cát Trường Phong chưa.
Nhớ tới võ công kỳ diệu của Gia Cát Trường Phong trong lòng Thạch Bảo Kỳ đâm lo ngại lên.
Chàng phóng mình ra khỏi hang động Hận Thế môn.
Thạch Bảo Kỳ đảo mắt nhìn quanh một lượt không thấy bóng ai cả liền tiến nhanh về phía Bắc.
Chàng cứ nhắm liều mà đi. Đến một cụm rừng kia đột nhiên Thạch Bảo Kỳ nghe có tiếng leng keng từ trước mặt chàng đưa lại.
Chàng hơi ngạc nhiên trố mắt coi đó là ai.
Nháy mắt đã thấy một bị lão nhân tay cầm cái chuông màu đỏ từ kia thoáng tới.
Thạch Bảo Kỳ định thần nhìn kỹ lão nhân thì thấy không ai khác hơn là Vạn Bác tiên sinh.
Thấy Thạch Bảo Kỳ, Vạn Bác tiên sinh liền thu hồi thân thủ lại. Trong khi Thạch Bảo Kỳ cũng vừa dừng bước.
Vừa trông thấy mặt kẻ thù, Thạch Bảo Kỳ đã nghe máu hận sôi trào, chợt thét to lên :
- Lão ma già, ngươi tới đây quả thật đúng lúc.
Vạn Bác tiên sinh dững cặp lông mày bạc :
- Sao đó, tiểu tử đang tìm kiếm lão phu chăng?
Thạch Bảo Kỳ khẽ gật đầu :
- Cũng có thể gọi như thế.
Vạn Bác tiên sinh lấy cặp tinh quang nhìn Thạch Bảo Kỳ một cái rồi cười hì hì :
- Tiểu tử, ngươi tìm lão phu có chuyện gì?
Thạch Bảo Kỳ ngạo mạn :
- Lão thất phu, ta muốn hỏi ngươi hiện nay bọn Thất Hổ giáo đang ở chốn nào? Nói cho mau.
Vạn Bác tiên sinh cười kha khả :
- Ha ha... Tưởng gì nếu chuyện như thế thì họ Vạn ta không muốn nói ra ngay bây giờ.
Nổi cơn thịnh nộ, Thạch Bảo Kỳ thét :
- Lão tặc chớ già mồm, bọn ngươi đã đi cùng với lão ma đầu Gia Cát Trường Phong mà nay lại nói không biết bọn Thất Hổ giáo ở nơi đâu à?
Vạn Bác tiên sinh vẫn cười khinh khỉnh :
- Chớ có hồ đồ, lão phu không phải nói như ngươi đã tưởng, sự thật thì ta hiểu bọn nó một cách hết sức rõ ràng, nhưng xưa nay dù sao ta cũng chưa hề bán đứng linh hồn cho Gia Cát Trường Phong như ngươi đã tưởng, ta trở lại đây không từng có ý giúp cho hắn đâu.
Thạch Bảo Kỳ kinh dị :
- Vậy ngươi đến đây để làm gì?
- Mục đích của lão phu từ xưa nay là buôn bán tin tức, bảo vật trong chốn giang hồ, hễ thấy có lợi cho ta là được.
Thạch Bảo Kỳ nghiến răng :
- Thật là vô liêm sĩ.
Vạn Bác tiên sinh không giận mà lại làm mặt nghiêm chỉnh lên :
- Tiểu tử chớ có nhiều lời thái quá, trái lại hiện giờ ngươi phải cần dùng đến lão phu đây.
Lời này làm Thạch Bảo Kỳ ngạc nhiên vô tả. Chàng trầm nghị hỏi :
- Lão tặc, lời này có nghĩa gì?
Vạn Bác tiên sinh cười đắc chí :
- Hiện nay lão phu đã rõ tung tích bọn Gia Cát Trường Phong, Phong Lâm Cư Sĩ, Phấn Diện Đào Hoa ở nơi đâu rồi, không lẽ tiểu tử không cần biết tới điều này.
Thạch Bảo Kỳ trừng mắt :
- Thế à?
- Đúng vậy. Ngoài ra lão phu còn biết luôn Thạch Phá Thiên, Tiêu Diêu Khách đang trú ẩn chốn nào nữa. Ngươi thấy thế nào, có còn mắng chưởi lão phu nữa chăng?
Mấy lời tiết lộ của Vạn Bác tiên sinh khiến cho trong lòng Thạch Bảo Kỳ khẩn trương lên.
Chàng hỏi thật gấp :
- Thân phụ ta cùng tam thúc và bọn Gia Cát Trường Phong hiện đang ở chốn nào, hãy nói ra mau.
Vạn Bác tiên sinh cười ha hả :
- Nói ra mau à? Thạch thiếu hiệp, như người đã rõ từ xưa đến nay cái qui củ của lão phu như thế rồi, tại sao lại giả vờ không cần biết chuyện như thế?
Thạch Bảo Kỳ cau đôi mày kiếm lại :
- Có phải lão cần tiền đó chăng?
Vạn Bác tiên sinh cung mình lên cười hi hí :
- Đúng như thế, có tiền đi khắp cả trong thiên hạ ai cũng kính trọng tôn thờ, bằng không thì nửa bước cũng có người khinh, xin Thạch thiếu hiệp hiểu rõ cho điều này.
Thạch Bảo Kỳ trầm mặt xuống :
- Tiểu gia vốn cũng đã biết cái tôn chỉ của lão rồi, nhưng chỉ tiếc vì hôm nay ta không có mang tiền theo trong túi.
Vạn Bác tiên sinh thất vọng :
- Vậy thì cuộc mua bán đã không thành đây.
Thạch Bảo Kỳ lạnh lùng :
- Ai bảo với lão là không thành, tuy hiện giờ tiểu gia không có mang tiền theo trong mình để mua bán cái tin đó nhưng ta đã nghĩ ra cách rồi.
- Cách gì đây?
Thạch Bảo Kỳ giở ngọn chưởng lên nghiến răng :
- Chúng ta thử thách với nhau một lần được chăng?
Vạn Bác tiên sinh dững mày lên :
- Thử thách thế nào đây?
Thạch Bảo Kỳ giải thích :
- Nay để tại hạ quật lão ba chiêu, nếu lão té quị xuống đất và phún máu mồm thì phải nói rõ sự thật về phụ thân ta và Gia Cát Trường Phong cho ta biết được chăng?
Vạn Bác tiên sinh cười kha khả :
- Ha ha... Thạch thiếu hiệp, giọng nói của ngươi lão phu xem ra ngày càng thêm lớn lối, chẳng còn coi trời cao đất dầy là gì nữa cả.
Bảo thật, nội trong thiên hạ này kể luôn cả Gia Cát Trường Phong và Phấn Diện Đào Hoa sợ e rằng chưa có một ai giao đấu cùng ta trong vòng ba mươi chiêu mà quật ta đến hộc máu, té quị xuống đất như điều ngươi hảo vọng đó đâu. Ta khuyên ngươi bớt miệng mồm một chút.
Thạch Bảo Kỳ lạnh lùng :
- Lão họ Vạn kia, đây chỉ là điều kiện tiểu gia đưa ra như thế, còn bằng lòng hay không còn tùy ở nơi lão chớ ta nào ép uổng bao giờ.
Vậy ưng hay không xin trả lời mau cho ta được rõ, đừng nhiều lời mất thời giờ vô ích.
Cặp lông mày trắng của Vạn Bác tiên sinh theo đó dựng ngược lên vì nổi trận lôi đình.
Bởi trong đời của lão nhân chưa từng bị ai khinh thị quá độ như Thạch Bảo Kỳ hiện nay.
Đến cả Gia Cát Trường Phong, một nhân vật khủng khiếp nhứt mà hãy còn coi trọng lão ta thay.
Cho nên Vạn Bác tiên sinh đã xách chiếc áo Bát Quái giủ một cái rồi trầm giọng thốt :
- Được lắm, lão phu trông thấy cái hào khí của Thạch thiếu hiệp thật chẳng khác gì Thạch Phá Thiên đại hiệp một chút nào khiến ta phá lệ một phen để mà đáp ứng ngươi đây.
Thạch Bảo Kỳ lãnh đạm :
- Hay đó. Vậy trước khi thù tạc ba chiêu với nhau, lão tiền bối có điều kiện gì cần nói ra hay không?
Vạn Bác tiên sinh mặt trắng hóa hồng, giận quá nên phát lên cười ha hả :
- Lão phu ấy à? Ha ha... Thiếu hiệp, nếu ngươi nội trong ba đường chiêu có thể thắng nổi lão phu thì chẳng những ta nói rõ tung tích của Thạch Phá Thiên và Gia Cát Trường Phong hiện đang ở đâu mà lại còn?
- Còn thế nào đây?
- Họ Vạn này thề tự nguyện tháo lui ra khỏi chốn thị phi giang hồ, tìm nơi mai danh ẩn tích không còn xuất hiện một lần nào nữa cả.
Thạch Bảo Kỳ nghiêm lạnh :
- Vạn tiền bối, câu nói này có thật hay không? Lão không thấy hối hận ở sau này à?
Đã thịnh nộ, Vạn Bác tiên sinh càng nổi giận hơn, nhưng vẫn cười ha hả :
- Thạch thiếu hiệp chớ quá lời. Lâu nay lão phu trọng lời nói như sanh mạng của mình, trải suốt đời người chưa từng thất hứa với một ai, sao ta lại hối hận.
Thạch Bảo Kỳ trầm mặt xuống :
- Vậy thì lão tiền bối lưu ý đây.
Lắc mình lên ba bước, Thạch Bảo Kỳ trụ thân mình lại như tòa cổ sơn khe khẽ vận công.
Vạn Bác tiên sinh đứng thủ thế chờ đợi đón nghinh.
Đột nhiên Thạch Bảo Kỳ thét :
- Nhận chưởng đây!
Vụt!... Vụt!... Vụt!...
Thạch Bảo Kỳ vận lên song chưởng mười hai phần công lực Vô Cực huyền công đẩy tới Vạn Bác tiên sinh.
Chiêu vừa đẩy ra đã nghe ám lực như sóng triều đại dương nổi dậy ào ào áp tới đối phương.
Chuyện xảy ra ngoài sức tưởng tượng.
Vạn Bác tiên sinh quát lớn :
- Quả nhiên lợi hại!
Song chưởng lão nhân vận toàn bộ chân ngươn quật trả ba chiêu đón lấy chiêu thức của Thạch Bảo Kỳ.
Binh!... Binh!... Binh!...
Một loạt tiếng nổ vang lên.
Mặt đất chuyẻn rung như đang hồi địa chấn.
Kình khí phóng cao hai mươi trượng làm thành bạo phong ào ào. Thân hình của Vạn Bác tiên sinh bây giờ chẳng khác gì cành liễu trước trận cuồng phong, lắc lư nghiêng ngửa không ngừng.
Chỉ đến chiêu thứ nhì đã thấy tình hình biến đổi.
Thân hình to lớn của Vạn Bác tiên sinh tung bay lên như con diều giấy rơi trở xuống đất.
Nơi cửa miệng của lão nhân máu họng phún ra không ngớt, cố hết sức mới nuốt trở vào.
Rồi thì Vạn Bác tiên sinh lắc động như người lên cơn song hàn, chân tháo lui lảo đảo cuối cùng ngã xuống.
Huỵch!
Vạn Bác tiên sinh nằm lăn dưới mặt đất.
Sự tình này khiến cho Thạch Bảo Kỳ cũng tự kinh hoàng lấy mình vì không ngờ Vô Cực huyền công lại quá khủng khiếp dường đó.
Chàng vội thu hồi chiêu thứ ba lại.
Nhờ đó mà Vạn Bác tiên sinh thoát khỏi cái chết tan xương nát thịt do đường chiêu tối thượng gây ra.
Thạch Bảo Kỳ ngưng chưởng rồi lắc mình lên gần chỗ Vạn Bác tiên sinh, chàng lạnh lùng hỏi :
- Tiền bối còn muốn nhận thêm đường chiêu cuối cùng nữa hay không?
__________________
|