
09-12-2004, 09:36 AM
|
Senior Member
|
|
Tham gia ngày: Aug 2004
Bài gởi: 576
|
|
Trích:
Originally posted by lamgiaminhct@Sep 12 2004, 12:02 AM
- Cháy nhà ! Cháy nhà ! Mau chạy ra đây đi ! Phù phù ! :blink: :blink:
- Ra hết roài hả, em xin tự giới thiệu, em là lgm ! Xin được làm wen dzới pà con cô pác trong vina :lol: :lol: :lol:
[snapback]39259[/snapback]
|
Hihihihi mừng quá choài ông địa luôn . Nhờ có vụ cháy này mà PN có thêm được 1 đôi dép mới nữa . Thật tình cảm ơn quá choài luôn . PN thấy làm quen với Lamgiaminh được đó . Rất vui vì được quen biết nha . lamgiaminh dễ thương lắm đó :P :lol:
__________________
It takes a minute to have a crush one someone an hour to like someone and a dat to love someone - but it takes a lifetime to forget someone.
( Chỉ cần 1 phút để cảm ,1 giờ để thích và 1 ngày để yêu - nhưng cần đến cả 1 cuộc đời để quên ai đó. )[/b]
Yêu Thương và Thương Yêu
Bạn Yêu Thương một người và người ấy cũng Thương Yêu bạn . Bạn là người hạnh phúc nhất trên thế gian .
Hãy giữ vững hạnh phúc quí báu ấy . Bạn có thể để cùng với mọi người chia sẽ hạnh phúc và cũng học hỏi thêm vài điều bổ ích cho hạnh phúc của bạn .
|