
10-13-2004, 02:31 AM
|
|
Senior Member
|
|
Tham gia ngày: Aug 2004
Bài gởi: 576
|
|
Trích:
Originally posted by nhoveemwa@Oct 10 2004, 01:08 AM
<_< người mới , xin dược làm quen với các bạn ........... nữ thôi nha :D :D :D
[snapback]51526[/snapback]
|
Chết Cha mình ko phải là nữ vậy là đi lộn chuồng mất dép rồi . Ko biết có bi bắt cóc ko nữa ( PN là con gái mà )
Mà mà nói ko cho nam vào thế PN thấy có luongminh , langtu239 , choiheo vào :huh: . Vậy họ ko phải là nữ cũng chẳng phải là con trai thế họ là gì thế :o . Ai giải thích dùm được hôn dzậy :P
__________________
It takes a minute to have a crush one someone an hour to like someone and a dat to love someone - but it takes a lifetime to forget someone.
( Chỉ cần 1 phút để cảm ,1 giờ để thích và 1 ngày để yêu - nhưng cần đến cả 1 cuộc đời để quên ai đó. )[/b]
Yêu Thương và Thương Yêu
Bạn Yêu Thương một người và người ấy cũng Thương Yêu bạn . Bạn là người hạnh phúc nhất trên thế gian .
Hãy giữ vững hạnh phúc quí báu ấy . Bạn có thể để cùng với mọi người chia sẽ hạnh phúc và cũng học hỏi thêm vài điều bổ ích cho hạnh phúc của bạn .
|