hi nhóc .....câu hỏi của bạn thật hay và rất khó trả lời
Theo bạn nói tình yêu đẹp nhất khi có 1 trong 2 người vĩnh viẽn ra đi ... cái này củng có cái lý của nó ... vì khi 1 người vĩnh viễn ra đi người con lại sẻ đau khổ và khi đau khổ thì chính lúc đó suy nghỉ lại mới thấy lúc trước yêu nhau bên người yêu được nắm tay , được âu yếm , được chăm sóc ...v...v là những lúc đó là đẹp nhất và mãi mãi người ở lại không bao giở có thể quên được :) :)
Còn hiên tại bây giờ nếu nói lúc nào tình yêu đẹp nhất egeo sẻ trả lời là khi hai người mới yêu nhau lúc đó tình yêu sẻ đẹp nhất :)
__________________
Hãy cười để liều lĩnh chấp nhận mình như một... người ngớ ngẩn. Hãy khóc để liều lĩnh chấp nhận mình như một người đa cảm. Hãy đến với người khác để liều lĩnh đón nhận sự mắc míu. Hãy phơi bày những cảm xúc để chấp nhận con người thật của chính mình. Hãy định đặt những ước mơ trước vầng mây để liều lĩnh đón nhận lời giễu cợt. Hãy yêu - bởi biết đâu không có tình yêu như thế trở lại lần thứ hai... Hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn và rồi liều lĩnh chấp nhận rủi ro.Nhưng những sự liều lĩnh ấy phải cần có bởi vì mối nguy hiểm nhất trong cuộc đời chính là không có sự liều lĩnh. Nếu ai không liều lĩnh, sẽ không có gì, không làm được gì và không là gì cả!
|