
05-02-2005, 01:48 PM
|
 |
Senior Member
|
|
Tham gia ngày: Feb 2005
Nơi Cư Ngụ: Hư Vô
Bài gởi: 727
|
|
Trích:
Originally posted by xp_boy@May 2 2005, 05:44 AM
và có lẻ Kẹo chưa biết được XP tanh tinh ra sao ... Vậy XP nói cho Kẹo biết! XP là loại người 2 mặt! 1, xp lúc nao cũng vui ve và đùa giõn như CON NIT 2, xp như ong cu non! Cho nên khó ai hiểu được XP ra sao ? không biết XP suy nghĩ gì cả ... Nhưng gì XP quyet đinh là khong bao gio thay đoi! Khi yêu thì XP yêu lắm khi bỏ là XP bỏ luôn .... bởi vì sao XP tiếc tình như vậy boi vì XP khong muon đem lai Những chuyện khong đưỢc vui đẻ đè len nguoi khác .... :(
[snapback]72294[/snapback]
|
CTB Rất tâm đắc mấy câu này của xp á................chuyện của 2 người anh hum tiện xía vô nhưng mà anh có 1 câu này. Không còn yêu nhau vẫn có thể làm bạn bè nhưng điều cần nhất là đừng lừa gạt nhau............mỗi con người chúng ta đều có mặt tốt và mặt xấu, có nhiều chuyện không nằm trong sự khống chế của riêng ta mà lại liên quan đến nhiều tình tiết khác cho nên sự thật thà rất là quí.........đừng để cho nhau một sự thất vọng khi người đối dziện mình biết được qua vô tình hay cố ý.
XP: anh đâu có khôn gì đâu nè cái đó kêu là tránh cái ruợt đuổi tìm cái nhàn hạ tí thôi nhưng cũng ko gọi là chắc chắn cho lắm hihihihi thôi thì kệ đi, hôm nào anh gặp Nàng nào lẹp lẹp anh em mình cùng đi kua lun ai thua bị fạt :lol: j/k
xp có cá tánh rất giống CTB á nhưng mà nhiều khi ngồi nên suy gẫm lại cá tính đó lắm lúc cũng hại mình ko ít, nhưng mà mình vẫn ko hề hối hận....... Làm 1 người bạn lo lắng cho nhau còn hơn là làm người tình mà cứ dzối gạt nhau.
__________________
(\ /)
( . . )
C(")(")
|