(baby_poor @ Jul 11 2006, 08:07 PM) [snapback]102334[/snapback]
Trích:
Í Í OC tính hy sình làm xác lót đường cho poor huh ????? hân hạnh quá ..... :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes: .
[/b]
|
OC ko có í định làm chiện đó đâu, nhường lại cho các bro khác :lol: :lol: nhưng nếu bé ... ép wá thì anh cũng phải ...chít hoi mùh :lol: :lol:
(XtiukhoX @ Jul 11 2006, 08:58 PM) [snapback]102342[/snapback]
Trích:
Nếu muh theo Tĩu thì fải có 1 đìu kiện là fải sợ dzợ á ... sợ dzợ đến nỗi muh nhìu khi dzợ thèn bạn hay dzợ ong hàng xóm cung fải sợ á ... nhắm chịu nỗi mí làm nghen VB :P .... còn nếu theo CTB muh mê gái thì khỏi fải mê dzợ thèn bạn or mê dzợ hàng xóm .... cuz sợ thì đưọc muh mê là bị wánh pỏ pú á nghen :D
[/b]
|
hihihi, điều kiện để theo học Tỉu là phải ... biết dóc như zậy đó VB, nhưng mà VB đừng có mà ...zòm zợ của Tỉu đó nhe, tuy Tỉu nhìu zợ nhưng hổng có lơ là cảnh zác đâu à :lol: :lol:
__________________
Xa người tê tái cả cõi lòng
Biết người còn nhớ đến tôi không
Tôi thì vạn kiếp lưu trong mộng
Cát bụi đâu là chốn mênh mông
@};-
_____________________________________________