Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Tin Tức Mới Lạ > Chuyện Lạ Bốn Phương
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-14-2006, 02:42 PM
cobebuon cobebuon is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Dec 2005
Bài gởi: 247
Một giáo viên trung học tại Nga có thể sẽ bị kết án 2 năm tù giam sau khi bắt các học sinh của mình phải liếm sàn nhà.

Irina Gorova, 35 tuổi, giáo viên trường trung học tại Zolotaya Dolina đã tự ý đưa ra một hình phạt đặc biệt dành cho những học sinh bị điểm kém: Đó là dùng lưỡi liếm toàn bộ sàn nhà trong lớp học.

Mọi chuyện đã trở nên trầm trọng sau khi chị Anna K, mẹ của Zhenya tới văn phòng nhà trường và phàn nàn về sự việc trên. Chị Anna cho biết: “Con trai tôi về nhà và khóc ầm ĩ. Có lẽ vì quá xấu hổ nên gặng hỏi mãi, cháu mới kể toàn bộ câu chuyện”.

Denis Biktudin, phó hiệu trưởng của nhà trường thì thận trọng: “Nhiều đồng nghiệp của Irina cho rằng bọn trẻ đã trầm trọng hoá sự việc nhưng về phía nhà trường, phải có điều tra chính xác mới có thể đưa ra được kết luận cuối cùng. Nếu đúng như những gì bọn trẻ thuật lại, có thể Irina sẽ bị kết án 2 năm tù giam
__________________
If the star can talk.Can you tell me where is my love?
If the moon can see.Can you find my love for me ?
If i was the wind.I would come to you and say
"i hope you will be happy forever"
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 02-14-2006, 10:55 PM
m3oc0n
 
Bài gởi: n/a
Default

í ẹ mất vệ sinh wớ :(
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 10:33 AM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.