|
#1
|
||||
|
||||
|
Một hôm khi đang chạy bộ buổi sáng, một người đàn ông trung niên nhìn thấy một quả banh tennis còn rất mới nằm ở ven đường, ông ta bèn nhặt lấy nó và bỏ vào túi quần soọc của mình . Trong khi chờ băng qua đường, ông ta thấy một cô gái tóc vàng rất xinh đẹp đứng nhìn ông ta và mỉm cười "Anh có gì trong túi anh đấy ???" Cô gái hỏi . "Một trái ... tennis" người đàn ông vừa trả lời vừa cười với cô gái .
Cô gái với vẻ mặt rất buồn bã nói "Thế thì chắc là phải đau lắm, hôm trước tôi có một cái cùi chỏ ...tennis, đau không chịu nổi" :lol:
__________________
Xa người tê tái cả cõi lòng Biết người còn nhớ đến tôi không Tôi thì vạn kiếp lưu trong mộng Cát bụi đâu là chốn mênh mông @};- _____________________________________________
|
| Ðiều Chỉnh | |
| Xếp Bài | |
|
|