Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Tin Tức Mới Lạ > Chuyện Lạ Bốn Phương
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 08-10-2006, 09:35 PM
VNN VNN is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Bài gởi: 282
Default

Tên trộm ga lăng

Mạnh chỉ lấy cắp các loại xe số, còn nhất quyết không lấy xe ga. Hắn cho rằng xe ga của phụ nữ, mà là nam tử thì không ăn cắp của phụ nữ. Đặc biệt, mỗi địa chỉ hắn chỉ ăn cắp một lần, cho dù nơi đó có mất cảnh giác thế nào đi chăng nữa.

Ngồi trông xe ở tiền sảnh nên các cán bộ bảo vệ của khách sạn 25A, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa từng thấy một người đàn ông đẹp mã, quần áo sang trọng, giày đen bóng nhoáng, tay cắp chiếc ca táp lịch sự đi bộ từ phía trong khách sạn ra.

Chẳng ai trong số các bảo vệ nghi ngờ gì, kể cả khi người đàn ông này cẩn thận ngó quanh rồi dắt chiếc xe máy đẹp nhất trong bãi đi ra. Mãi cho đến khi một khách hàng hốt hoảng báo mất xe thì họ mới giật mình nhớ tới người đàn ông sang trọng vừa đến.

Tuy nhiên, hắn đã cao chạy xa bay từ lúc nào. Hàng chục cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, khách sạn… trên địa bàn thành phố Thanh Hóa cũng bị mất tài sản với thủ đoạn tương tự.

Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an thành phố Thanh Hóa đã lập án đấu tranh. Qua rà soát các "nhân vật" nổi trên địa bàn đã phát hiện Nguyễn Văn Mạnh, 35 tuổi, ở phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tập trung đấu tranh. Sau khi có đủ bằng chứng về việc Mạnh phạm tội, ngày 17/7, Công an thành phố Thanh Hóa đã tiến hành bắt Mạnh khi hắn đang chuẩn bị thực hiện một phi vụ khác.

Bước đầu, Mạnh khai nhận đã gây ra 15 vụ trộm xe máy tại các công sở. Mạnh là gã đàn ông có vẻ ngoài hào hoa. Vì thế, dù bản lý lịch nhằng nhịt với những tiền án, tiền sự nhưng hắn vẫn chiếm được cảm tình của không ít cô gái con nhà tử tế.

Đến ngày 8/8, Công an thành phố Thanh Hóa đã thu được 13 xe trả cho các bị hại và đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
__________________

Welcome bạn vào Diễn Đàn chúc bạn vui vẻ .
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 08-16-2006, 09:37 AM
khang's Avatar
khang khang is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Mar 2004
Nơi Cư Ngụ: Houston 77058
Bài gởi: 2,428
Send a message via Yahoo to khang
Default

Đạo chích thời @ có khác :lol: :lol:
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 08-16-2006, 09:49 AM
m3oc0n
 
Bài gởi: n/a
Default

<div class='quotetop'>(khang @ Aug 16 2006, 04:37 PM) [snapback]103628[/snapback]</div>
Trích:
Đạo chích thời @ có khác :lol: :lol:
[/b]
nope, thời @ phải cưởm xe tay ga chứ , tên này sĩ diện hảo :lol:

bài học rút ra : đừng nhìn vẻ bề ngoài :D
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 08-17-2006, 03:47 AM
Old_captain's Avatar
Old_captain Old_captain is offline
BOL khù khờ
 
Tham gia ngày: Jul 2005
Bài gởi: 2,830
Post

Tất cả các loại "trộm" đều đáng "ngại"

Càng cảnh giác thì càng bớt đi được thiệt hại do những tên trộm gây ra :D
__________________
Xa người tê tái cả cõi lòng
Biết người còn nhớ đến tôi không
Tôi thì vạn kiếp lưu trong mộng
Cát bụi đâu là chốn mênh mông


@};-

_____________________________________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 04:24 AM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.