Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Tin Tức Mới Lạ > Tin Thể Thao
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-24-2011, 11:38 AM
forever86 forever86 is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jul 2010
Bài gởi: 489
Default Real Madrid mất Khedira 2 tuần vì chấn thương

Thứ Năm, 24/02/2011 - 10:08
(Dân trí) - Tin tức từ TBN khẳng định tiền vệ Sami Khedira của Real Madrid sẽ ngồi ngoài 2 tuần vì chấn thương. Dù vậy tin này có vẻ không khiến Jose Mourinho lo lắng khi HLV người BĐN vẫn nói về khả năng lập cú “ăn 3”.

Thi đấu ấn tượng tại World Cup 2010 trong màu áo ĐT Đức, Sami Khedira nhanh chóng được Mourinho tin cẩn đưa về Bernabeu và giành suất chính thức. Từ đầu mùa đến nay anh có đến 27 lần ra sân trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên trong ít nhất 3 trận sắp tới của “Kền kền trắng”, tiền vệ này sẽ phải vắng mặt.





Khedira (phải) sẽ vắng mặt 2 tuần

Thông báo chính thức từ Real Madrid khẳng định cầu thủ này đã dính chấn thương gân kheo sau trận đấu với Lyon hồi giữa tuần. Dự kiến Khedira cần ít nhất 2 tuần mới hồi phục. Điều đó có nghĩa là anh không thể tham dự các trận đấu với Deportivo, Malaga và Racing Santander.
Đây là những trận đấu quan trọng với đội bóng hoàng gia TBN bởi họ buộc phải giành điểm tối đa trước các đối thủ yếu này nếu muốn theo kịp đội đầu bảng Barca. Cách biệt giữa 2 đội hiện đang là 5 điểm và với một số người hy vọng VĐ La Liga mùa này của “Kền kền trắng” đã hết. Tuy nhiên trong một buổi trả lời phỏng vấn kênh Sky hôm 23/2, HLV Mourinho vẫn rất tự tin.



Mourinho vẫn kỳ vọng vào thành công lớn mùa này



“Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu và duy trì sự ổn định. Nếu về nhì, mọi chuyện sẽ chấm dứt và Real cần phải thay đổi tất cả, làm lại từ đầu từ đống đổ nát. Nếu toàn đội nỗ lực hết mình tôi tin với đội hình trẻ trung như hiện na chúng tôi sẽ ngày càng tiến bộ và gặt hái thành công. Nên nhớ tôi không nói rằng mùa này chúng tôi chỉ có thể về nhì”, Mourinho quả quyết.
“Tại sao lại không tin vào khả năng chúng tôi có thể đoạt cả cúp Nhà vua và Champions League? Chúng tôi vẫn còn cơ hội đoạt cú “ăn ba”, giành một danh hiệu nào đó nhưng cũng có thể là không gì cả”.
Khi được hỏi về khả năng tiếp tục dẫn dắt Real Madrid trong thời gian tới, chiến thuật gia người BĐN cho rằng khó có thể nói trước điều gì. “Tôi không biết. Tôi đã từng yêu Chelsea và nghĩ rằng mình sẽ ở đây trọn đời nhưng rồi vài tháng sau phải ra đi.

Tại Inter tôi tìm thấy sự thân tình của một gia đình lớn với nhiều cầu thủ xuất sắc, một vị Chủ tịch tuyệt vời nhưng sau 2 năm tôi thấy mình cần thay đổi. Vậy nên bạn không bao giờ biết trước được. Nhưng một khi đặt bút ký hợp đồng ai cũng có suy nghĩ mình sẽ tôn trọng hợp đồng đó. Nếu mọi thứ ổn cả, tôi hy vọng sẽ hoàn tất hợp đồng với Real”.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 10:10 AM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.