Go Back   Vina Forums > Sắc Màu Cuộc Sống > Tiếu Lâm Quán > Truyện Vui
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
  #1  
Old 07-14-2004, 08:27 AM
egeo's Avatar
egeo egeo is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Mar 2004
Nơi Cư Ngụ: lo` ruou.
Bài gởi: 2,098
Send a message via ICQ to egeo Send a message via Yahoo to egeo
Cool

có 1 đôi vợ chồng yêu nhau thắm thiết... người chồng tên là egeo, người vợ tên là TL :lol: sao bao nhiêu nam chung sống rất hanh phúc......vào 1 mùa hè 2 vợ chồng mới quyết định đi du lịch trên biển để hâm nóng lại tình cảm bấy lâu :lol:

khi 2 người ở trên boong tàu tâm sự......egeo nói
Mình ơi có khi nào mình trở thành cặp tình nhân gióng titanic hong bx, TL trả lời
Anh này nói vớ vẩn :lol: ... vừa nới câu đó thì có 1 con sống đánh vào thân tàu rất mạnh..... làm cho TL văng xuống biển
egeo hốt hoản kêu cưu và có người tới giúp đỡ....nhưng mọi hy vọng đều tan biến khi tìm cả tuần lể vẩn không thấy TL đâu hết....egeo đành buồn bả và đau đớn quây về nhà.... :( :( :( , và nói với mấy anh thuỷ thủ ..ai tìm đươc vợ mình sẻ hậu tạ đích đáng
1 tuần trôi qua.......2 tuần trôi qua.....3 tuần trôi qua :( :(
egeo đau thương tủi, và hận ông trời sao nở lòng nào bày ra cảnh chia ly.......rồi đến tuần thứ tư...người thuỷ thủ đến nhà báo tin...đả tìm thấy thi thể của vợ egeo.
người thuy thủ nói: thưa ong egeo tôi đả tìm được thi thể bà nhà dưới đấy biển
egeo mừng quá vui sướng muốn rơi nước mắt......
người thuy thủ nói tiếp: nhưng thưa ông đả có 1 con trai mắc vào người bà nhà...trên thân thể con trai có 1 viên ngoc trị gia 1trieu usd... vậy bây giờ phải làm sao thưa ông
sao 1 hồi ngẩm ngỉ.... egeo mới nói vậy vớt bx tui lên lấy con trai ra rồi tiếp tục đặc bẩy
nguoithuythu: :o :o :o
:lol: :lol: :lol: :lol: :lol:
__________________

Hãy cười để liều lĩnh chấp nhận mình như một... người ngớ ngẩn. Hãy khóc để liều lĩnh chấp nhận mình như một người đa cảm. Hãy đến với người khác để liều lĩnh đón nhận sự mắc míu. Hãy phơi bày những cảm xúc để chấp nhận con người thật của chính mình. Hãy định đặt những ước mơ trước vầng mây để liều lĩnh đón nhận lời giễu cợt. Hãy yêu - bởi biết đâu không có tình yêu như thế trở lại lần thứ hai... Hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn và rồi liều lĩnh chấp nhận rủi ro.Nhưng những sự liều lĩnh ấy phải cần có bởi vì mối nguy hiểm nhất trong cuộc đời chính là không có sự liều lĩnh. Nếu ai không liều lĩnh, sẽ không có gì, không làm được gì và không là gì cả!
Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 06:19 PM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.