Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Góc Thành Viên > Gở Rối Tơ Lòng
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
  #1  
Old 09-18-2004, 02:17 AM
phan_nhung phan_nhung is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Aug 2004
Bài gởi: 576
Arrow

Theo truyền thuyết , khi bạn tặng người mình yêu 1000 con hạc giấy do chính tay bạn gấp , bạn và người ấy sẽ hạnh phúc bên nhau " Hạc giấy " . có những món quà thật đơn giản nhưng chứa đựng biết bao chân tình .
Có một chàng trai đã gấp 1000 con hạc giấy tặng người anh yêu . Mặc dù lúc ấy anh chỉ là một nhân viên quèn trong công ty , tương lai chẳng có vẻ gì xán lạn nhưng họ vẫn luôn hạnh phúc bên nhau . Tồi cho đến một ngày người yêu của anh nói rằng nàng sẽ đi Paris , sẽ không bao giờ còn có dịp gặp lại anh nữa . Nàng rất lấy làm tiếc nhưng rồi nỗi đau của chàng sẽ trở thành dĩ vãng . Hãy để nó ngụ yên trong ký ức của mỗi người .
Chàng trai đồng ý nhưng trái tim tan nát . Anh lao vào làm việc quên cả ngày đêm . Cuối cùng anh đã thành lập được công ty của riêng mình . Nó ko chỉ giúp anh vươn đến những điều mà trước đây thiếu nó người yêu của anh bỏ anh .Nó còn giúp anh xua đuổi khỏi tâm trí mình 1 điều gì đó của những ngày xưa cũ .
Một ngày mưa tầm tã , trong lúc lái xe chàng trai tình cờ thấy 1 đôi vợ chồng già . Cùng che 1 chiếc ô đi trên hè phố . Chiếc ô ko đủ sức che cho họ giữa trời mưa gió . Chàng trai nhận ngay ra đó là cha mẹ của cô gái ngày xưa . Tình cảm trước đây anh dành cho họ hình như sống lại . Anh chạy xe bên cạnh đôi vợ chồng già với mong muốn họ nhận ra anh . Anh muốn họ thấy rằng anh bây giờ có thể tạo dưng 1 công ty riêng , đã có thể ngồi trên một chiếc xe hơi sang trọng .
" Vâng chính anh , chính người mà trước đây con gái họ chối từ , đã làm được điều đó "
Đôi vợ chồng già cứ lầm lũi bước chậm rãi về phía nghĩa trang . Vội vàng , anh bước ra khỏi xe và đuổi theo họ . Và anh đã gặp lại người yêu của mình , vẫn nụ cười dịu dàng , như thế gian ko bao giờ làm thay đổi nụ cười ấy , đang dịu dàng nhìn anh từ bức chân dung trên bia mộ . Cạnh cô là món quà của anh , những con hạc giấy ngày nào . Đến lúc này anh mới biết 1 sự thật : nàng đã ko hề đi Paris Nàng đã mắc phải căn bệnh ung thư và ko thể qua khỏi . Nàng đã luôn tin rằng một ngày nào đó anh sẽ làm được nhiều việc , anh sẽ còn tiến xa trên bước đường công danh . Và nàng ko muốn là vật cản bước chân anh đến tương lai của mịnh Vì vậy nàng đã quyết định xa anh .
Nàng mong ước cha mẹ sẽ đặt những con hạc giấy lên mộ nàng . Để một ngày nào đó khi số phận đưa anh đến gặp nàng 1 lần nữa . Anh có thể đem chúng về làm bạn .
Một câu chuyện rất hay phải ko các bạn . PN rất thích câu chuyện này nên nghĩ cùng mọi người đọc sẽ thú vị hơn nhiều . :P :)
__________________


It takes a minute to have a crush one someone an hour to like someone and a dat to love someone - but it takes a lifetime to forget someone.
( Chỉ cần 1 phút để cảm ,1 giờ để thích và 1 ngày để yêu - nhưng cần đến cả 1 cuộc đời để quên ai đó. )[/b]

Yêu Thương và Thương Yêu
Bạn Yêu Thương một người và người ấy cũng Thương Yêu bạn . Bạn là người hạnh phúc nhất trên thế gian .
Hãy giữ vững hạnh phúc quí báu ấy . Bạn có thể để cùng với mọi người chia sẽ hạnh phúc và cũng học hỏi thêm vài điều bổ ích cho hạnh phúc của bạn .
Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 01:56 AM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2026, Jelsoft Enterprises Ltd.