Go Back   Vina Forums > Sắc Màu Cuộc Sống > Đố vui
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
  #1  
Old 02-14-2005, 03:40 AM
anhmaimailaanh anhmaimailaanh is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Feb 2005
Bài gởi: 29
Send a message via AIM to anhmaimailaanh Send a message via MSN to anhmaimailaanh Send a message via Yahoo to anhmaimailaanh
Default

Có 4 hành khách ngồi chung trong một toa tầu gồm có: một cô gái xinh đẹp, một anh lính trẻ lịch sự, một mệnh phụ phu nhân và một tay thanh niên trong khá ăn chơi. Bỗng đoàn tầu đi vào đường hầm tối đen không nhìn thấy gì cả. Trong bóng tôi vang lên một tiếng hôn đánh "chút" và liền sau đó là một tiếng tát nghe đánh "bốp". Sau đó là một khoảng im lặng rợn người.
Đoàn tầu ra khỏi đường hầm, ánh sáng trở lại. Hiện tượng xảy ra trong toa tầu là Mặt anh lính trẻ sưng vù nhưng lại không ai nói một lời nào cả.
Các bạn thử giải thích hiện tượng gì xảy ra trong bóng tối?? và hãy cho biết mỗi người suy nghĩ gì sau chiện đó ??---> câu này các bạn sẽ bình luận




Trời không trăng không sao, đường phố không có đèn lửa chi hết. Có một kỵ sĩ đầu đội mũ đen, mặc quần áo đen, cưỡi con ngựa đen. Trên đường có một con chó đen đang nằm.
Hỏi anh ta có dẫm phải con chó không? Nếu "CÓ" thì tại sao và "Không" thì cũng tại sao? --cũng là bình luận
__________________
Dầu nói ngàn ngàn lời
Nhưng không gì lợi ích
Tốt hơn một câu nghĩa
Nghe xong đuợc tịnh lạc

Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 09:57 AM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.