Go Back   Vina Forums > Sắc Màu Cuộc Sống > Đố vui
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
  #36  
Old 06-14-2008, 06:26 PM
dora's Avatar
dora dora is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Mar 2008
Bài gởi: 121
Default

Trích:
Nguyên văn bởi ngongao0t View Post
kh dc, that su thi no cung hoi rac roi mot chut. chi mot chut thui, co len ba kon oi!!!!!!!!!!!
tui tương ba kon bo di het rui chu vi cau do cua dora do, nen dinh kim han bat den
vay la ba kon o moi ngươi mot noi ha, co gi thu vi ve cho o cua minh thi ke cho nghe voi. nhu tui ne, que O VUNG SINH nen co trong lua, cafe, tieu, dieu(dao lon hot), noi chung la da dang trai cay nhung di nhien kh bang nhung vung khac, nghe dau thinh thoang ra rương con gap dia nua, nhung tui chua thay bao gio.
hihihi, NN mà thấy được đĩa thì mới là lạ , viết chử mà còn lười bỏ dấu nữa thì tiểu thơ làm gì chịu bước chân ra tới ruộng , không ra ruộng thì làm sao nhìn thấy được con đĩa hả NN? :D :D :D. Tính D hay đùa giỡn , NN đừng giận há !
Vũng Tàu với D thì rất quen thuộc vì lúc nhỏ D ở đó , còn Vũng Sình thì bó tay D chưa biết vùng này cho D biết thêm thông tin khi có dịp D đến chơi cho biết :p.
NN àh , chia 16l nước ra 2x8l dùng 2 thùng 6l và 1 thùng 11l hay là dùng 1 thùng 6l và 1 thùng 11l vậy ?
Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 11:55 PM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2026, Jelsoft Enterprises Ltd.