Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Tin Tức Mới Lạ > Tin Tức Việt
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 12-02-2010, 07:24 PM
VietDoll's Avatar
VietDoll VietDoll is offline
Búp Bê Nhí Nhảnh
 
Tham gia ngày: Mar 2004
Bài gởi: 2,416
Default Giá đô la, vàng tại Việt Nam lại tăng vọt

SÀI GÒN (TH) - Sau một tuần lễ tạm lắng, giá vàng và đô la tại Việt Nam lại tăng vọt. Theo VnExpress, sáng 1 tháng 12, các tiệm vàng trong nước nâng giá bán ra hơn 500,000 đồng so với ngày hôm trước, lên tới 36.5 triệu đồng/lượng.



Chộn rộn vì giá vàng tăng sáng 1 tháng 12. (Hình: VnExpress)

Giá đô la cũng vọt lên 21,500 đồng một đô la, bằng với kỷ lục hôm 9 tháng 11. Tin của báo Thanh Niên cập nhật cho biết giá Mỹ kim lại vọt lên 21,700 đồng một đô la chỉ mấy tiếng đồng hồ sau.

Trước đó một ngày, Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng thú nhận đã bó tay trước những “diễn biến tiêu cực” của thị trường, để chỉ số giá tiêu thụ tăng 9.58% trong 11 tháng qua.

Ông Nguyễn Tấn Dũng đã ban hành chỉ thị hô hào các cơ quan trực thuộc “áp dụng kịp thời các biện pháp mạnh để kiểm soát và ổn định giá” và không quên nhắc nhở thuộc cấp “thực hành tiết kiệm, chống lãng phí... đặc biệt trong dịp lễ cuối năm.”

Người dân đang chờ xem diễn biến thực tế thị trường trước chỉ thị của ông Dũng trong những ngày tới.
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 02:35 PM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.