Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Tin Tức Mới Lạ > Tin Thể Thao
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 06-09-2004, 04:44 AM
VietDoll's Avatar
VietDoll VietDoll is offline
Búp Bê Nhí Nhảnh
 
Tham gia ngày: Mar 2004
Bài gởi: 2,416
Default

Tatiana Golovin và Richard Gasquet đã trở thành chủ nhân mới của chiếc Cup vô địch đôi nam nữ giải Pháp Mở rộng. Hai tay vợt còn rất trẻ này đã đánh bại đôi vợt hạt giống số 4 của Zimbabwe, Wayne và Cara Black, với tỷ số 6-3, 6-4 trong trận chung kết.

Cả hai tay vợt trẻ chủ nhà đã được nhận suất ưu tiên tham dự nội dung đôi nam nữ. Họ đều đã bị loại ở vòng 1 nội dung cá nhân.

"Cả hai chúng tôi đã có những khoảnh khắc khó quên. Chúng tôi đã có cơ hội được chơi ở một trận đấu quan trọng ngay sân trung tâm, trước hàng nghìn người. Điều đó rất có lợi cho tương lai của chúng tôi", Gasquet, 17 tuổi, nói. Còn cô gái mới 16 tuổi Golovin thì nói rằng cô đã có một giải đấu tuyệt vời cùng Gasquet. Họ còn dự định sẽ tiếp tục thi đấu cùng nhau tại Wimbledon, 2 tuần nữa.

Tuy nhiên, các tay vợt Pháp lại không thể thành công ở nội dung đôi nam. Michael Llodra và Fabrice Santoro đã phải gác vợt trước hai tay vợt người Bỉ, Xavier Malisse và Olivier Rochus, với tỷ số 5-7, 5-7 trong trận chung kết.

Chức vô địch đôi nữ đã thuộc về Virginia Ruano Pascual và Paola Suarez của Argentina. Giành chiến thắng trước Svetlana Kuznetsova và Elena Likhovtseva của Nga với tỷ số 6-0, 6-3, đôi vợt Argentina lần thứ ba đăng quang nội dung này ở Pháp Mở rộng.
__________________
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 09:41 PM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.