Go Back   Vina Forums > Gamble Corner > Đá Banh . Soccer
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 07-21-2004, 05:02 PM
NhatAnh's Avatar
NhatAnh NhatAnh is offline
Gameroom Staff
 
Tham gia ngày: Jun 2004
Bài gởi: 14,482
Wink

Trận Brazil vs. Uruguay
Xin các bạn đọc message chủ đề Tin Nóng: Tham gia cá độ như thế nào? Để biết rõ chi tiết cũng như làm thế nào tham gia cá độ. Server chơi theo kiểu Las Vegas (professional) để cho thắng thua được công minh hơn. Phần lớn thời gian 2 đội chơi không bao giờ ngang sức hoàn toàn với nhau.

Cho trận đấu này, moneyline là Brazil 1.72 Draw 3.40 Uruguay 5.00Chú ý rằng kết quả trận đấu là kết quả của 90 phút thi đấu chính thức thôi.

Để cá độ bạn cần đăng nhập vào vina . Sau khi đã đăng nhập, đánh lệnh

/q bet team game money

Một cách cụ thể, đây là 1 trong 3 lệnh (giả sử như bạn muốn bet 1000 trong Tienlen) tùy theo bạn bắt thứ gì:

1. /q bet Brazil Tienlen 1000
2. /q bet Uruguay Tienlen 1000
3. /q bet Draw Tienlen 1000


Sau khi bet xong, xin đọc trang http://www.vinagames.com/bets.txt. Nếu bạn không thấy bet của bạn trong trang đó, server không lấy tiền cũng như không chung tiền cho bạn.

B_TT
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 07-21-2004, 11:15 PM
thichtienlen thichtienlen is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Mar 2004
Nơi Cư Ngụ: viet nam
Bài gởi: 118
Send a message via Yahoo to thichtienlen
Default

tại sao mã có 5mil zậy sever ? hồi euro max 10 mil giờ giãm còn có 5 mil ???? phãi mã ít nhất 10 mil chớ ;)
__________________
Ye^u Cha^n tha^t _Doi` Cho La` Ngo^'c_Bo+i? Chung Tinh` Ne^n Chiu.Tie^ng' Ngu Si_Ye^u Gia? Do^i' Do+`Cho La` De^u? Boi? Bac.Tinh` Nen chiu. tieng So Khanh_Yeu Mot Minh` Doi` cho La` Dai. Boi? Nguoi` Ta khong dap' :lai.: la`:ngu !"
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 07-22-2004, 01:24 AM
TUyetNhi18 TUyetNhi18 is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Jun 2004
Bài gởi: 14
Default

Ta.i sao trong ca'i list, Ho^ng co' te^n na`y:

<12>{YeUaNh4eVer} <5><6>{from service} <5><12>Success: Your bet is uruguay blackjack 100000. Server takes out 100000 immediately. If you win, server will credit you 500000
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 07-22-2004, 03:00 AM
tminh_galang tminh_galang is offline
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jun 2004
Nơi Cư Ngụ: Singapore bets and VN
Bài gởi: 2,012
Send a message via Yahoo to tminh_galang
Default

THUONG SERVER NEU DA BET XONG THI LUC NAO CUNG VO LIST BET HET :rolleyes:
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 07-24-2004, 05:15 AM
NhatAnh's Avatar
NhatAnh NhatAnh is offline
Gameroom Staff
 
Tham gia ngày: Jun 2004
Bài gởi: 14,482
Default

To Thichtienlen : Server giảm bet vì sau 1 mùa bóng coá wá nhiều nguời homeless , và nick đen nếu win cũng khó kiếm đuợc bàn để chơi .
To TuyetNhí8 : Khi bạn bet mà service báo đã nhận tiền thì trong đó sẽ có cho bạn ... Có 1 số truờng hợp các bạn bet xong nhưng vô www.vinagames.com/bets.txt vẫn không thấy tên mình là dzo máy comp của bạn bị lưu cookie ... Bạn có thể nhờ reset lai và không save cookie thì sẽ thấy
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 10:16 AM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.