Go Back   Vina Forums > Câu Lạc Bộ Giao Lưu > Góc Thành Viên > Gở Rối Tơ Lòng
Hỏi/Ðáp Thành Viên Lịch Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-16-2005, 12:52 PM
hoangtucoc87 hoangtucoc87 is offline
Member
 
Tham gia ngày: Dec 2004
Bài gởi: 50
Default

Trích:
Originally posted by xp_boy@Mar 15 2005, 01:42 AM
:lol: Hi Nhoc! Mình lại gặp nhau nửa rồi! Tình yêu của trai gái hay vợ chồng .... không thuộc về "nước" nào cả! Dù ở Việt Nam ... Hoa Kỳ .... Tàu v.v.... Đúng vậy 27 tuổi, người phũ nữ đi lấy chồng được .... mà 35 tuoi hay gì cũng được .... Nhưng đấng này đang nói về TÌNH YÊU của cậu bé 15 và cô con gái 22 tuổi

Tình Yêu nó phũ phàng lắm ... trong lúc CÔ NÀNG ta chờ đợi thì CÔ NÀNG đã từ từ phai nhan sắc! Còn CẬU Bé thì từ từ lớn lên .. và trong một cái môi trường CẬU Bé đi học ... thì cũng quen biết bạn đời! Không phải vậy mà .... khi CAU BÉ đầu óc từ từ sáng suốt ... thì cái quyết định nó sẽ từ từ mà phát truyển . Nhóc cũng đã được biết rằng ... CON TRAI từ từ lớn lên thì ĐẪU ÓC của họ không nhanh nhe bằng CON GÁI! Nghĩa là đầu óc CON TRAI từ từ "phat truyen" ... còn CON GÁI thì rất là nhanh!
Bây giờ trong tình yêu như thế, tại sao mình không QUYET ĐINH "CHIA TAY" để 2 đứa mai này về sau không "ân hận" để rồi về sau, suy nghĩ lại bạn bè mình nói đúng và gia đình mình cũng thế! Dể lại mới có 15 tuổi, mai này còn phải đối phối với việc HỌC VẤN ... và nhũng bước đường TUONG LAI của cuộc đời!

Chỉ là do mình, mình có QUYET ĐINH như thế hay không! Để tình trạng cứ kéo dài thì "tình yêu" sẽ không đi vào đâu cả

:lol: xp_boy

ho^m nao ve VN gap NHOC nha! :lol:
[snapback]69859[/snapback]
:lol: Minh tan thanh voi y kien cua ban,khi con trai con nho thi tam nhin ve suy nghi ko duoc rong cho lam nhung ve sao nay thi no se phat trien va se co nhieu du thai doi luc do nguoi con trai se thay minh thua kiem nguoi con gai do qua nhieu ve tuoi tac hay ve cai gi do luc do nguoi con trai se thay minh bi hut han di va the tinh cam se ko duoc nhu y muon dau.Theo minh thi bi dau kho bay gio con hon la ve sao nay se hoi han.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 07:57 PM.


Powered by: vBulletin Version 3.6.1 Copyright © 2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.